Xoay giường ngủ – tư vấn cách kê giường ngủ cho gia chủ phát tài

Spread the love

Trong cuộc sống mỗi người sẽ có những đam mê, những vấn đề cần quan tâm và nghiên cứu. Vậy trong chúng ta có ai đã từng dành thời gian cho việc xoay giường ngủ, hướng giường ngủ như thế nào cho tốt. Một điều tưởng chừng như nhỏ nhặt không đáng để quan tâm nhưng nó lại mang đến cho bạn những giấc ngủ ngon, may mắn và tài lộc chưa. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ tới bạn những thông tin cần thiết về vấn đề này nhé!

Bạn đã bao giờ được nhìn thấy giường ngủ có đầu giường kép chưa?

Giường ngủ đầu giường kép là một thiết kế mới lạ với nhiều tiện ích. Bạn có thể dựa lưng xem phim, đọc báo hay lướt web tại các vị trí trên giường. Chiếc giường này có thiết kế dựa trên nền tảng của chiếc ghế sofa. Khi xoay giường ngủ vào góc tường vô tình bạn sẽ sở hữu không gian như hai chiếc sofa kê vuông góc với nhau. Tạo cảm giác thân thuộc và gần gũi vô cùng.

giuong-ngu-dau-giuong-ghepgiuong-ngu-dau-giuong-ghep

Hình ảnh: Giường ngủ đầu giường kép mới lạ, tiện ích

Xoay giường ngủ kết hợp hai chiếc giường đơn

Một giải pháp hữu hiệu và thông minh cho những gia đình nhiều thành viên mà có diện tích nhỏ đó là xoay giường ngủ áp vào nhau. Tạo nên cảm giác ấm cúng và đoàn viên. Một sự đối xứng và cân bằng cho ngôi nhà của bạn.

>>> Xem thêm: Các mẫu giường ngủ chất lượng cao

2-giuong-ngu-xoay-vao-nhau

Hình ảnh: Hai chiếc giường ngủ đơn xoay áp vào nhau

Những bạn nhỏ của gia đình bạn sẽ thích thú với cách kê giường ngày đấy. Nó vừa mang lại cảm giác an toàn lại như được bao bọc bởi sự chăm sóc của gia đình vậy thật đọc đáo đúng không ạ? Hơn thế nữa kê giường như thế này bạn còn tiết kiêm được không gian, khoảng trống cho căn phòng có thể đựng đồ đạc hay trang trí tùy vào sở thích.

Xoay giường vào góc tường

Xoay giường ngủ vào góc tường sẽ là một trải nghiệm mới mẻ cho những ai thích sự độc đáo, phá cách. Khoảng trống giữa giường và góc tường bạn co thể kê một giá sách nhỏ, trang trí hay làm những gì mình thích. Kê giường như thế này sẽ làm nên một cá tính mới vẻ, mang lại sự trẻ trung đấy. Hãy cùng thử các nào các bạn.

>>> Mẹo trang trí phòng ngủ cho bé

giuong-xoay-goc-tuong

Hình ảnh: Giường xoay vào góc tường mới lạ, phá cách

Xoay giường ngủ đối với những nơi ở tập thể, hay nhà nhiều thành viên có diện tích nhỏ

Một trong những giải pháp lý tưởng phù hợp tuyệt đối với những nơi đông người hay khoảng không gian chật hẹp. Chúng ta có thể xoay giường ngủ áp vào nhau, tạo giường tầng để có thể ngủ được nhiều người lại tiết kiệm diện tích. Giường ngủ tầng đã xuất hiện từ xa xưa và cho đến ngày nay loại giường này cũng rất phổ biến đặc biệt thường được đặt để ở ký túc xá sinh viên.

Giường ngủ là không gian riêng của mỗi người. Việc đặt để như thế nào cho hợp lý cũng rất quan trọng. Xoay giường ngủ ra sao các bạn cũng cần quan tâm. Bài viết trên đây là một số gợi ý cho bạn về các xoay giường ngủ, tùy thuộc vào điều kiện không gian nơi bạn ở và mục đích sử dụng. Hãy là một người thông minh, tinh tế để có một giải pháp hợp lý cho chiếc giường của mình, chúc các bạn thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *