Kê giường ngủ cho bé, cách bố trí giường ngủ cho 2 bé trong một phòng

Spread the love

Với những gia đình có 2 bé, các bậc phụ huynh rất quan tâm tới bố trí việc kê giường ngủ cho bé sao cho hợp lý nhất. Vì gia đình thường cho 2 bé ngủ chung 1 phòng để dễ quản lý, ngoài ra tăng tính đoàn kết anh chị em trong gia đình. Rất nhiều bậc phụ huynh than phiền vì không biết cách kê giường ngủ như thế nào cho hợp lý. Sau đây, chúng tôi sẽ mách cho bạn 3 cách bố trí giường ngủ cho các bé một cách hiệu quả nhất

Lựa chọn giường tầng cho các bé và bày trí đồ chơi bên dưới

Mỗi gia đình hầu như dành một không gian riêng cho các bé. Căn phòng của các bé không quá rộng rãi để kê 2 chiếc giường, bởi vậy biện pháp bố trí một chiếc giường kiểu tầng nhưng bên dưới là không gian trống cho bé lớn và một chiếc cũi cho bé nhỏ. Việc kê giường ngủ cho bé là một việc làm rất quan trọng. Nhờ chiếc giường tầng độc đáo, bé con của bạn sẽ có thêm không gian để vui chơi. Phần đồ chơi của các bé được chuyển vào gầm giường, rất tiện và gọn nhẹ.

Chúng ta sẽ thấy tiết kiệm được một khoảng không gian khá rộng xung quanh. Khi bước vào căn phòng của các bé sẽ thấy rộng rãi, thoáng mát chứ không quá bừa bộn vì nhiều đồ chơi.

giuong-tang-cho-be

Hình ảnh: Giường tầng cho bé, tiết kiệm không gian trong gia đình

2. Kê giường ngủ cho bé với thiết kế giường cùng phong cách

Bố mẹ của các bé đều có con mắt thẩm mỹ khác nhau cho từng căn phòng. Đặc biệt thiết kế phòng ngủ cho bé được các bậc phụ huynh khá quan tâm. Phòng ngủ của bé được lựa chọn tông màu sặc sỡ. Để hài hòa giữa màu sắc và thiết kế của căn phòng thì việc kê giường ngủ cho bé cũng là một trong những điều cần thiết. Trong căn phòng siêu dễ thương với màu sắc và họa tiết ngọt ngào này, giường ngủ của 2 “thiên thần nhỏ” được bài trí cùng một phong cách và kê song song với nhau.

>>> Xem thêm: Giường ngủ cho bé trai độc đáo mới lạ

cach-ke-giuong-ngu-song-song-cho-2-be

Hình ảnh: Mách mẹ cách kê giường ngủ song song cho hai bé

Kê giường so le cho 2 bé theo phong cách mới

Một không gian sống lý tưởng cho các bé với phong cách mới, đó chính là kiểu kê giường ngủ so le. Phụ huynh cần quan tâm đến vị trí của từng chiếc giường sao cho phù hợp nhất. Với không gian hài hòa cùng thiết kế màu sắc bắt mắt thì việc đặt hai chiếc giường so le là một trong những yếu tố tạo nên một không gian hoàn hảo cho bé. Kê giường ngủ cho bé so le nhau cũng cần quan tâm đến phong thủy, để bé có những giấc ngủ đẹp, thoải mái và phát triển bản thân mỗi ngày. Trong căn phòng ngập sáng và nhiều cửa sổ, chiếc cũi của em bé thứ hai được kê sát tường và so le với giường ngủ của bé lớn. Hai chiếc giường kê lệch với khoảng cách khá xa tạo không gian riêng cho các bé và giúp các bé vẫn có không gian sàn để chạy nhảy.

>>> Mẹo trang trí phòng ngủ cho bé

ke-giuong-so-le-cho-be

Hình ảnh: Hai chiếc giường so le nhau rất hài hòa và đẹp mắt

Một số ý tưởng của việc kê giường ngủ cho bé mà các mẹ cần lưu tâm. Mỗi một thiết kế giường chúng ta có một kiểu kê khác nhau sao cho không gian căn phòng trở nên rộng rãi và hài hòa nhất. Trên đây là 3 kiểu kê giường cho các mẹ tham khảo. Hy vọng bài viết này sẽ mang lại cho các bậc phụ huynh những thông tin hữu ích. Thường xuyên cập nhật các tin tức của chúng tôi để có được thông tin về sofa giường ngủ hữu ích nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *