Giường ngủ Vintage cuốn hút người nhìn

Spread the love

Về phong cách thiết kế giường ngủ được khá nhiều KTS đào sâu và khai thác những nét tinh tế và ấn tượng của từng phong cách để đưa vào thiết kế ra những mẫu mã, kiểu dáng độc, lạ và chiếm được cảm tình của nhiều người. Đặc biệt là phong cách thiết kế Vintage mang đến cho mẫu giường ngủ nét mộc mà người dùng luôn yêu thích.

Màu sắc giường ngủ Vintage làm nên sự chan hòa và nhẹ nhàng cho không gian

Đối với phong cách hiện đại lại thường được lựa chọn những gam màu tươi sáng, rực rỡ, cổ điển lại chuộng những khoảng màu tối thì đối với phong cách Vintage này người thiết kế chuyên lựa chọn những gam màu trung tính, nhẹ nhàng như màu trắng, màu be, màu xanh nhạt, hồng nhạt,… Với những mẫu giường ngủ thiết kế theo phong cách này luôn chiếm được cảm tình của người dùng.


Giường ngủ có tone màu nhẹ nhàng, tinh tế

Với những mẫu giường Vintage luôn hướng đến không gian vể chất xưa, chất thô mộc và đơn giản. Đôi khi chính sự không chau chuốt từng chi tiết, sự chắp vá các màu sắc trung tính với nhau làm nên sự khác biệt và giúp gia chủ thể hiện rõ nét nhất về cá tính và sở thích của chính mình.

giuong-ngu-mau-trang-doc-dao

Giường ngủ màu trắng độc đáo

Giường ngủ là nội thất chủ đạo của căn phòng nên đây sẽ là nội thất giúp định hình phong cách cho không gian nghỉ ngơi riêng tư nên khi đã lỡ yêu thích phong cách vintage này thì bạn cần có cả những phương án lựa chọn nội thất khác cũng theo phong cách này để định hướng căn phòng theo một phong cách chính.

>>> Khám phá phong thủy giường ngủ cho bé

Sự trở lại thời gian qua mẫu giường ngủ Vintage

Mang những dấu ấn của thời gian đã qua, chất mộc mạc thể hiện qua những đường nét, chi tiết và sự thô sơ làm nên sự thu hút và sự độc lạ. Không quá cầu kỳ hoa mỹ trong từng đường nét hoa văn, không quá sáng tạo phá cách trong từng chi tiết của giường ngủ, nhưng chất mộc mạc và đơn giản lại làm nên một không gian phòng ngủ đúng ý nghĩa là nơi đơn sơ và gần gũi với người dùng.

giuong-ngu-vintage-moc-mac-gan-gui

Mẫu giường ngủ Vintage đậm chất mộc mạc và gần gũi

Để phù hợp với không gian phòng ngủ hiện nay có sự phù hợp với lối sống hiện đại của nhiều người, ngày nay nhiều mẫu thiết kế được điều chỉnh cân xứng về một số chi tiết để vừa tiện khi sản xuất lại vừa thuận tiện khi sử dụng. Tuy có chất mộc và đơn giản trong thiết kế nhưng khi kết hợp với những nội thất khác trong căn phòng cùng một phong cách cũng giúp gia chủ tạo nên một không gian nghỉ ngơi ấn tượng và khác biệt.
Giường ngủ Vintage giúp làm nên không gian phòng ngủ có sự gần gũi với từng tính cách của từng gia chủ và có nhiều hướng biến đổi về chất liệu cũng như kiểu dáng giúp gia chủ luôn dễ dàng lựa chọn được nhiều mẫu mã phù hợp nhất.

>>> Tìm hiểu thêm về phong thủy giường ngủ bạn cần biết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *